0915 261 080
Nhắn tin qua Facebook Zalo : 0915261080 tanthanh@outlook.com

Nẹp sàn bán nguyệt Hàn Quốc

Nẹp sàn bán nguyệt Hàn Quốc :

Nẹp sàn bán nguyệt Hàn Quốc là sản phẩm chuyên dụng dùng để chạy các loại dây dẫn dưới sàn nhà và đang được ưa chuộng sử dụng rộng rã trong các khu văn phòng , nhà hàng , bệnh viện và các khu công nghiệp .
Ghen bán nguyệt được sản xuất bằng chất liệu nhựa PVC hoặc Inox nguyên chất không tái chế nên sản phẩm có độ bền cao với bề mặt bóng mịn có khả năng kháng nước và chống cháy ,rất dễ lau chùi khi sử dụng .

Nep San Ban Nguyet Han Quoc

Ưu điểm lớn nhất của Ghen bán nguyệt Hàn Quốc là có nắp đậy tiện lợi cho việc sửa chữa, thay thế, thêm mới hệ thống dây dẫn điện.Chống trơn trượt, chịu được lực va đập, lực nén lớn giúp bảo vệ hiệu quả hệ thống dây luồn phía trong mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình .

Nep San Ban Nguyet Pvc Han Quoc

Tại thị trường Việt Nam các mẫu nẹp sàn đang được sử dụng nhiều nhất là sản phẩm ghen bán nguyệt D40 ,D60 ,D80 , có 3 màu sắc là màu trắng sữa , màu bạc ( Inox ) và màu trắc đục được phân phối trực tiếp tại  công ty Đạt Dũng nên có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng và xuất xứ sản phẩm.

Nep San Ban Nguyet Pvc Han Quoc
Ghen Ban Nguyet Nep Ban Nguyet Han Quoc
Nep San Nhom D80

Là nhàn sản xuất và phân phối chính thức các loại ghen bán nguyệt Hàn Quốc chúng tôi xin cung cấp tới quí khách hàng các dòng sản phẩm với mẫu mã và chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu mà khách hàng đặt ra .

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0962762332 hoặc email : anhcuong@lunex.vn
Truy cập website: https://lilang.vn hoặc https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Ghen bán nguyệt Hàn Quốc 

Ghen Ban Nguyet Nhom D80
Nep San Ban Nguyet Pvc Han Quoc
Nep San Ban Nguyet Han Quoc
Nep Ban Nguyet Pvc Han Quoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *