0915 261 080
Nhắn tin qua Facebook Zalo : 0915261080 tanthanh@outlook.com

Ổ cắm âm sàn Geumtae Hàn Quốc

Ổ cắm âm sàn Geumtae Hàn Quốc

Ổ cắm âm sàn Geumtae Hàn Quốc đáp ứng theo tiêu chuẩn IP66 chất lượng châu âu (tiêu chuẩn cho khả năng chống nước và chống bụi)  chuyên dùng để lắp ổ điện, ổ mạng, ổ điện thoại, ổ HDMI hay ổ VGA âm sàn,… chất lượng cao, chuyên dùng để lắp cho hệ  khu vực nhà bếp , tầng trệt, phòng ăn, phòng khách, quầy lễ tân, hành lang, vườn hoa..

O Cam Dien Am San Han Quoc Kt 05 0

Ổ cắm âm sàn chính hãng Geumtae có cấu tạo và thiết kế vô cùng thông minh mang lại rất nhiều tiện ích cho các công trình. Nó khắc phục được toàn bộ các nhược điểm của các sản phẩm truyền thống trước kia. Đế âm sàn chính hãng Geumtae được làm từ đồng thau hợp kim/nhôm chính vì thế chống oxy hóa trong bất cứ điều kiện nào của môi trường.

O Cam Dien Am San Geumtae Han Quoc

Ổ cắm điện âm sàn Hàn Quốc

Sản phẩm có màu sắc chủ đạo là xám bạc và màu vàng giúp dễ dàng phối hợp với mọi không gian mang lại sự tinh tế và sang trọng. Có thể tương thích với 4 loại thiết bị khác nhau giúp sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau như các loại công tắc ổ cắm,  ổ cắm điện, ổ cắm mạng, ổ cắm thoại, hạt HDMI, hạt USB….

O Cam Dien Am San Cong Nghiep Han Quoc Kt 04

Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Geumtae Hàn Quốc , đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Korea (IEC 60669-1, IEC 60884-1….) và Việt Nam. Được thử nghiệm và cấp chứng chỉ quốc tế (CQC) và Korea (KTR).

Là nhà nhập khẩu cung cấp Thiết bị điện Hàn Quốc độc quyền tại thị trường Việt Nam, chúng tôi không ngừng đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả rẻ nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0349922322 hoặc email : anhcuong@lunex.vn
Truy cập website: https://lilang.vn hoặc https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Ổ cắm điện âm sàn Hàn Quốc

O Cam Dien Am San Cong Nghiep Han Quoc
O Cam Dien Am San Geumtae Han Quoc
O Cam Dien Am San Han Quoc Cong Nghiep
O Dien Am San Cong Nghiep Han Quoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *