0915 261 080
Nhắn tin qua Facebook Zalo : 0915261080 tanthanh@outlook.com

Ổ cắm mặt vuông 5 chấu Bull

Ổ cắm mặt vuông 5 chấu Bull

Là dòng ổ cắm đa nang mang thương hiệu Bull là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng có xuất xứ từ Trung Quốc với mẫu mã đa dạng lắp đặt phù hợp nhất cho các không gian lắp đặt kể cả các công trình công nghiệp lẫn công trình dân dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại công tắc mặt vuông của các thương hiệu khác nhau.

O Cam Dien Mat Vuong 5 Chau Bull

Ổ cắm điện 5 chấu mặt vuông

Ổ cắm điện mặt vuông là sản phẩm phổ biến được sử dụng nhiều nhất. Thuộc dòng cao cấp của hãng Bull, sản phẩm có thiết kế sang trọng và tối đa tính năng hữu dụng. Ổ cắm hỗ trợ chuẩn quốc tế tương thích tất cả các dạng phích cắm EURO, AMERICA, AFFICA, CHINA hoạt động với dòng điện AC100-250V / 10A Chất liệu vỏ ổ cắm được làm bằng chất liệu nhựa PC, an toàn và chịu nhiệt cực tốt. Mỗi khe cắm đều có 1 lớp cách điện an toàn khi bạn rút phích cắm sẽ tự động đóng lại bảo vệ bạn khỏi nguồn điện.

O Cam Dien Vuong 5 Chau

Ổ cắm mặt vuông chuẩn Châu Âu kích thước 86×86 lắp vừa đế nổi vuông sino, vanlock thông dụng ở Việt Nam. Đây là loại ổ cắm phổ biến nhất trong thực tế tại Việt Nam nhờ việc thi công dễ. Việc đi điện nổi đến ổ cắm luôn dễ hơn đi âm tường, do đó rất nhiều chủ nhà chọn phương án đi dây điện nổi đẹp và sau đó lắp luôn ổ cắm điện đế nổi (ổ cắm dày đến 3cm, lổi ra khỏi bề mặt tường)

O Cam Dien Da Nang Vuong 5 Chau

Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng. Có khả năng tương thích với mọi loại phích cắm 2 chấu, 3 chấu có trên thị trường, phù hợp với thiết kế và tiêu chuẩn của các nước Châu Âu.
Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0349922322 hoặc email : anhcuong@lunex.vn
Truy cập website: https://lilang.vn hoặc https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Ổ cắm điện mắt vuông chuẩn Châu Âu 

O Cam Dien Vuong Da Nang
O Cam Dien Mat Vuong Hang Bull
O Cam Dien 5 Chau Vuong Gan Noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *