0915 261 080
Nhắn tin qua Facebook Zalo : 0915261080 tanthanh@outlook.com

Phích cắm điện Schuko Hàn Quốc

Phích cắm điện Schuko Hàn Quốc 16A với thiết kế hai chân tròn có 2 khe tiếp địa được nhập khẩu trực tiếp từ những công ty thiết bị điện nổi tiếng tại Hàn Quốc như Dosel, DongYang và Sangdo….

Phích cắm điện Schuko có 2 loại kiểu dáng chính là dạng thẳng và dạng cọng với thiết kế chắc chắn, đẹp mắt nên rất dễ dàng bài trí trong căn nhà, văn phòng, nhà xưởng của mình.

Phich Cam Schuko 16a Han Quoc

Phích cắm điện Schuko Hàn Quốc được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp và đồng nguyên chất nên sản phẩm có chất lượng cao, tính dẫn điện tốt và đặc biệt an toàn khi sử dụng.

Phich Cam Dien Han Quoc Schuko

Phích cắm điện Schuko Hàn Quốc được sản xuất theo tiêu chuẩn Schuko của Đức nên có tính an toàn cao nhờ phích cắm âm hẳn bên trong ổ cắm. Khi sử dụng phích cắm luôn được ôm chặt bên trong ổ cắm giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi cắm.

Phích cắm điện Schuko

Hai bên phích cắm còn có 2 khe tiếp địa bằng đồng ghim chặt vào hai chân của ổ cắm ngoài việc chống dò điện còn có tác dụng giữ chặt ổ cắm khi sử dụng.

Phich Cam Dien 16a Schuko Han Quoc

Phích cắm điện Schuko Hàn Quốc được thiết kế để chịu được dòng 250V và điện áp 16A. Chính vì thể phích cắm có khả năng chịu tải cao hơn hẳn các loại phích cắm thông thường khác.

Phich Dien Schuko Han Quoc 16a

Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001 trước khi xuất xưởng vì vậy luôn đảm bảo an toàn không gây chập và cháy nổ trong suốt quá trình khi sử dụng.

Phích cắm điện schuko Hàn Quốc được nhập khẩu từ Hàn Quốc và phân phối trực tiếp đến tận tay người tiêu dùng nên ngoài chất lượng đảm bảo thì giá thành sản phẩm cũng rất cạnh tranh so với những mặt hàng khác cùng chủng loại.

Phich Dien Han Quoc Schuko 16a

Để có nhiều thông tin hơn về các loại phích cắm điện schuko hoặc cần tư vấn về ổ cắm điện schuko khác cho nhu cầu sử dụng của mình bạn vui lòng liên hệ.

Mr Thành số điện thoại: 097.303.1080  hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Email: tanthanh@outlook.com

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://lunex.vn hoặc https://hangdien.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com để có nhiều thông tin chi tiết hơn.

Phích cắm điện Schuko Hàn Quốc

Phich Cam Dien Schuko 250v 16a

Phich Cam Dien Schuko 16a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *