0915 261 080
Nhắn tin qua Facebook Zalo : 0915261080 tanthanh@outlook.com

Công tắc bình nóng lạnh 20A

Công tắc bình nóng lạnh 20A : Dobo Catalogue 2020

Sản phẩm được thiết kế với kích thước rất nhỏ gọn như công tắc điện thông thường, dễ dàng lắp đặt chung trong mặt một thiết bị dễ dàng lắp đặt, đi dây và đảm bảo thẩm mỹ cho công trình lắp đặt, giúp tiết kiệm được diện tích không gian lắp đặt so với CB nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm ở các không gian khác nhau. Sau đây tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các dòng công tắc bình nóng lạnh cao cấp của hãng sản xuất Dobo Hàn Quốc như sau :

Công tắc bình nóng lạnh Dobo A60-88626

Cong Tac Binh Nuoc Nong Han Quoc 20aCông tắc bình nước nóng Dobo A60-88626

Công tắc bình nước nóng Dobo A70-88626

Thiết kế chuyên dụng: công tắc cho bình nóng lạnh đều là loại có thiết kế chuyên dụng cho bình nóng lạnh với đèn báo hoặc chữ màu đỏ rất dễ dàng nhận biết.
Đảm bảo tính thẩm mỹ: công tắc chuyên dụng cho bình nóng lạnh được thiết kế âm tường với mẫu mã cũng như kiểu dáng hiện đại sẽ giúp đồng bộ với các hệ thống điện trong gia đình bạn.
Là giải pháp thay thế cho các CB nên giúp chúng có khả năng chống quả tải, chống quá áp và tự ngắt trong rất nhiều trường hợp xảy ra các sự cố để đảm bảo an toàn cho thiết bị sử dụng điện và hệ thống điện trong gia đình.

Cong Tac Binh Nong Lanh A70 88726 Dobo

Tích hợp nhiều tính năng: công tắc cho bình nóng lạnh ngoài việc sử dụng như một công tắc nó còn được tích hợp các tính năng như một chiếc CB chống giật giúp người dùng đảm bảo an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh. Bên cạnh đó, công tắc bình nóng lạnh Dobo còn có một số loại tích hợp đèn báo giúp người dùng biết công tắc hiện đang bật hay tắt rất tiện lợi.

Công tắc 20A Dobo A80-88626

Cong Tac Binh Nuoc Nong 20a Dobo A80 88826

Dễ sử dụng: với công tắc dành riêng cho bình nóng lạnh, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì vấn đề dùng như thế nào vì cách sử dụng chỉ như một chiếc công tắc thông thường mà thôi. Khi bạn muốn bật bình nóng lạnh chỉ việc bật công tắc lên là được và khi không dùng thì nhấn nút tắt công tắc đi là xong.

Với những đặc điểm trên nổi bật trên công tắc bình nóng lạnh Dobo được đánh giá là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và lắp đặt phổ biến ở các công trình đân dụng, công trình công nghiệp. Sử dụng công tắc có thể thay thế được CB chống giật vừa đảm bảo được yếu tố về mặt thẩm mỹ, an toàn, dễ sử dụng mà lại có giá thành rất hợp lý .

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt cũng như báo giá chi tiết về sản phẩm .
Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0349922322 hoặc email : anhcuong@lunex.vn
Truy cập website: https://lilang.vn hoặc https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Công tắc chuyên dụng cho bình nóng lạnh

Cong Tac Binh Nuoc Nong 20a Dobo
Cong Tac Binh Nong Lanh Han Quoc 20a
Cong Tac Binh Nong Lanh Dobo A70 88726

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *