0915 261 080
Nhắn tin qua Facebook Zalo : 0915261080 tanthanh@outlook.com

Ổ cắm công tắc điện Belanko Legrand

Ổ cắm công tắc điện Belanko Legrand được đánh giá là dòng sản phẩm truyền thống mặt vuông, chất lượng tốt, giá cả phù hợp chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng. Với tông màu chủ đạo là màu trắng tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho không gian lắp đặt.

Cong Tac Dien Belanko Legrand

Công tắc điện Belanko Legrand được thiết kế phím nhấn được thiết kế lớn tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái khi nhấn, từ đó sử dụng một cách linh hoạt.

Belanko là một sản phẩm có độ bền cao, khả năng chống chịu thời tiết tốt, vì thế nên nó được lắp đặt phổ biến ở các công trình. với dòng điện 250V – 16A/3200W nên rất an toàn trong mọi điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Cong Tac Dien Doi Belanko Legrand

Cong Tac O Cam Dien Belanko Legrand

Ổ cắm công tắc điện Legrand dòng Belanko nằm cùng phân khúc giá với Rivia Legrand nên được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà của mình để tối ưu hóa chi phí những vẫn đạt độ sang trọng nhất định.Công tắc

Với tiêu chí tiết kiệm năng lượng được đặt lên hàng đầu nên toàn bộ chất liệu dẫn điện của Công tắc ổ cắm điện Belanko Legrand được làm từ đồng nguyên chất giúp tối ưu hóa điện năng với mức tiêu hao cực thấp trong suốt quá trình sử dụng.

O Dien Doi 3 Chau Belanko Legrand

Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008 cho từng thiết bị.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0349922322 hoặc email : anhcuong@lunex.vn

Truy cập website: https://lilang.vn hoặc https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Ổ cắm công tắc điện Belanko Legrand :

O Cam Dien Doi 3 Chau Belanko Legrand

Cong Tac Doi Belanko Legrand

Cong Tac Ba Belanko Legrand

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *